MIỄN PHÍ SHIP MỌI ĐƠN HÀNG TỪ 700K TRỞ LÊN

MỘT CHIẾC ÁO GIÓ GỒM NHỮNG NGUYÊN LIỆU NÀO?

MỘT CHIẾC ÁO GIÓ GỒM NHỮNG NGUYÊN LIỆU NÀO?

Vải nylon

ban_vai_nilon_may_ao_mua_vai_du_ao_gio

Vải nylon nhiều màu sắc

Nylon là loại vật liệu đa năng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất là ngành công nghệ sản xuất vật liệu và may mặc. Nylon ở dạng sợi sẽ được dệt thành vải. Vải Nylon mỏng, nhẹ, có màu sắc đa dạng, chống nước và gió rất tốt.

Chính vì thế, các xưởng may áo gió giá rẻ thường ưu tiên chọn nylon là chất liệu chính. Bạn có thể mặc áo khoác nylon khi đi đường để ngăn nắng, gió, bụi, mưa… và xếp nhỏ gọn khi không sử dụng. Có một cách đơn giản giúp bạn nhận biết vải nylon đó là khi cọ xát vào vải sẽ nghe tiếng sột soạt.

Tricot

http://www.vaithun.org/images/vaithun/vai-thun-tricot/vai-thun-tricot-poly.jpeg

Vải Tricot

Có hai loại vải Tricot:

- Tricot Poly, được làm bằng 100% Polyester.

- Tricot CM/CVC/TC, được làm bằng 60% Cotton và 40% Polyester.

Đặc điểm chung của vải Tricot là cầm khá nặng tay, dày, mềm mại, có độ co dãn nhất định và bề mặt vải bóng. Khi may áo khoác bằng vải Tricot thì có thể bỏ bớt lớp lót vì khả năng giữ nhiệt của loại vải này rất tốt. Chính vì thế, ở những vùng có khí hậu lạnh thì loại áo này thường bán rất chạy. Nhưng dù thể giữ ấm nhưng khả năng chống gió và chống thấm nước của Tricot rất kém, nếu dùng loại áo này bạn nên hạn chế mặc đi mưa.

Polyeste

y_2012811853035713

Vải Polyeste

Còn được biết đến với tên gọi ngắn gọi: vải PE. Polyeste là loại vải đa năng nhất vì vừa có màu sắc đẹp, khả năng chống gió và chống thấm tốt, phù hợp với mọi loại thời tiết. Nếu ở vùng lạnh, bạn có thể may thêm lớp lót để tăng khả năng giữ ấm cho cơ thể.

Ngoài ra, Polyeste cũng còn một người em tên là Micro Polyester. Giống như anh của mình, Micro Polyeste có trọng lượng siêu nhẹ, chống nước - gió cực tốt và vô cùng thoáng mát. Loại vải này thường được kết hợp với vải lưới hoặc vải cotton. Những chiếc áo khoác gió cao cấp hầu hết được làm bằng chất liệu này.

# Áo Khoác Gió

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên