MIỄN PHÍ SHIP MỌI ĐƠN HÀNG TỪ 700K TRỞ LÊN

Phương thức giao hàng


Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại sudoshop.vn, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Sudoshop.vn áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :
    
1. Vận chuyển xe máy, áp dụng với nội thành TP Đà Nẵng 

1.1. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng cho khách hàng trong khu vực nội thành Đà Nẵng bao gồm các quận: Hải Châu, Thanh Khê. Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.  Phí vận chuyển tối thiểu là 20.000 VNĐ.

1.2. Với những đơn đặt hàng có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày Lễ, Tết, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:15 – 18:00 hàng ngày. Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Xin Quý khách ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng.

2. Miễn phí 100% phí vận chuyển cho đơn hàng từ 800.000 VND trở lên trên toàn quốc hoặc đơn hàng đã thanh toán trước từ 50% đến 100% giá trị.

3. Với khách hàng ở các tỉnh khác.


Sudoshop sẽ chuyển phát nhanh  1-2 ngày là nhận được hàng,

Phí ship được sudoshop.vn báo trước trong đơn đặt hàng của Quý khách.

Lưu ý: Các hãng vận chuyển được sudoshop.vn liên kết, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng trước khi giao đến tận nhà cho quý khách

  

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, Quý khách vui lòng liên hệ:

 SUDO SHOP

 Số 343 Lê Duẩn - Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

 Số 313 Đống Đa - Hải Châu - TP. Đà Nẵng

 Hotline: 08.373737.33

 E-mail: hotro@sudoshop.vn